06/06/2022

Xem truyền hình cáp VTVCab trực tiếp trên tivi Samsung không cần đầu thu

Từ 1/6/2022, khách hàng hoàn toàn có thể xem trực tiếp dịch vụ truyền hình số độ nét cao của VTVcab trên các tivi Samsung tích hợp hệ thống TVkey Cloud.

VTVcab là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cấp dịch vụ trực tiếp tới khách hàng thông qua tivi Samsung có tích hợp hệ thống TVkey Cloud. Người dùng hoàn toàn dễ dàng thưởng thức hơn 200 kênh truyền hình/~100 kênh HD của VTVcab như một phần thiết lập của tivi chỉ với các thao tác đơn giản trên điều khiển từ xa. Trong thời gian tới, VTVcab và các đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác triển khai để đưa thêm các gói nội dung đặc sắc, phong phú hơn để gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

Xem truyền hình cáp VTVCab trực tiếp trên tivi Samsung không cần đầu thu bằn TVKey Cloud

Đây là trải nghiệm mang tới từ sự hợp tác giữa VTVcab – Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam, Samsung – Thương hiệu dẫn đầu thị phần TV tại Việt Nam và NARGA, Kudelski Group – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình số, cung cấp các giải pháp bảo mât nội dung và trải nghiệm đa màn hình trên toàn cầu. Theo đó, khách hàng sử dụng tivi Samsung có kết nối internet đã tích hợp tính năng bảo mật TVkey Cloud của NARGA có thể sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab trực tiếp trên tivi mà không cần thiết bị đầu thu HD.

Liên hệ tổng đài: 08888001515 - 19001515 để được nhân viên tư vấn miễn phí