Dịch vụ ON

ON - Là dịch vụ truyền hình trực tuyến của VTVCab. Hỗ trợ xem truyền hình cáp mọi lúc mọi nơi trên các nền tảng: Điện thoại thông minh, Tivi thông minh, Android TV BOX và Website.

ON - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của VTVCab - Truyền hình cáp Việt Nam

Vì sao Truyền hình VTVCab - ON lại được nhiều người sử dụng ?

ON - Nội dung chất

Dịch vụ ON cung cấp kho nội dung chính thống phong phú, đa dạng thể loại: Gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; Hơn 10.000 nội dung VOD

Mọi gia đình, mọi lứa tuổi đều dễ dàng theo dõi, thỏa thích lựa chọn với hàng trăm ngàn nội dung đặc sắc mới mỗi ngày. Từ các nhóm kênh VTVcab, VTV, SCTV, HTV, VTC, THVL....

Bên cạnh kho phim cập nhật liên tục; show giải trí hấp dẫn, nhiều nội dung độc quyền, tự sản xuất;

Dịch vụ ON tập trung mạnh vào các nội dung thể thao (trực tiếp các giải thể thao trong nước và quốc tế hấp dẫn nhất…) thiếu nhi (mang tính giáo dục cao, an toàn cho trẻ nhỏ) và các sự kiện thời sự - xã hội trực tiếp.

Đặc biệt, trên ON khán giả sẽ hoàn toàn mãn nhãn với các series phim ăn khách độc quyền, phim bom tấn, phim Châu Á đặc sắc đến từ thương hiệu phim đình đám thế giới.

Dịch vụ ON cung cấp kho nội dung chính thống phong phú, đa dạng thể loại: Gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; Hơn 10.000 nội dung VOD

ON - Xem nhanh nhất

Với thế mạnh về sản xuất thể thao, dịch vụ ON của VTVcab thể hiện sự vượt trội khi có thể phát đồng thời các sự kiện thể thao trực tiếp. Không bị hạn chế số kênh.

Các phân tích, tổng kết trận đấu, chương trình độc quyền giao lưu các ngôi sao sân cỏ cũng sẽ được cập nhật chỉ sau ít phút.

Tại Việt Nam, dịch vụ ON sử dụng công nghệ chống trễ hiện đại nhất, cung cấp tín hiệu nhanh nhất: ở các chương trình trực tiếp, tín hiệu của ON sẽ nhanh hơn từ 15 - 35 giây so với các giải pháp OTT khác.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng thêm các tính năng xem lại để có thể theo dõi các chương trình đã bỏ lỡ trên ON.

Dịch vụ ON tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ bản quyền, bởi tất cả các nội dung cung cấp đều được bảo mật bằng giải pháp bảo vệ bản quyền trong nước.

App ON - Xem nhanh nhất

ON - Chất lượng truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam

Với ứng dụng ON của VTVcab, người dùng sẽ có được những trải nghiệm thật sự tuyệt vời: âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, vô cùng chân thực...từ các chương trình truyền hình và kho phim 4K chỉ duy nhất có trên ON của VTVcab.

Trên các nền tảng được cung cấp, người sử dụng cũng sẽ thấy thân thuộc bởi cách chuyển kênh, bấm phím giống hệt truyền hình thông thường. Không chỉ vậy, ON còn hỗ trợ tìm kiếm nội dung, chuyển kênh bằng giọng nói.

App ON - Chất lượng truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam

ON - Xem trên nhiều nền tảng

Ứng dụng ON ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng về cung cấp dịch vụ truyền hình đa dạng trên nhiều thiết bị. Tiếp cận nhanh nhất và đơn giản nhất các chương trình yêu thích tại bất cứ nơi nào có internet hoặc sóng viễn thông.

Với ON, người dùng có thêm lựa chọn để theo dõi các chương trình truyền hình trên nhiều nền tảng khác nhau như Smart TV (Samsung, Sony, LG, Panasonic….), Smart Phone (iOS, Android), Android Box và trên website tại địa chỉ http://www.vtvcab.vn/

Trong thời gian tới, VTVcab sẽ triển khai nền tảng truyền hình trực tiếp (live streaming) từ điện thoại của chính người dùng dịch vụ ON. Khán giả đồng thời là phóng viên tác nghiệp trực tiếp ngay tại hiện trường, cung cấp các sự kiện xã hội đến với cộng đồng.

VTVcab cũng đã sẵn sàng công nghệ để cung cấp chương trình trực tiếp từ nhiều góc máy tại các địa điểm có nhiều máy quay. Việc cung cấp giải pháp hai chiều như vậy sẽ có ý nghĩa rất lớn cho các sự kiện về đời sống, sinh hoạt thường ngày của người dân ở những vùng sâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo.

Ứng dụng ON - Xem trên nhiều nền tảng

ON - Nhiều ưu đãi hấp dẫn

VTVcab ON cung cấp hai gói dịch vụ cho hai nhóm đối tượng khách hàng.

Với nhóm khách hàng cá nhân, mỗi thuê bao đăng kí được xem tối đa 01 thiết bị đồng thời và đăng nhập sử dụng tối đa 5 thiết bị.

=> Giá của gói dịch vụ này là 66.000 đồng/ tháng

Với nhóm hộ gia đình, mỗi thuê bao được xem tối đa 2 thiết bị đồng thời và đăng nhập sử dụng tối đa 5 thiết bị.

=> Giá của gói cước này là 88.000 đồng/ tháng