Chính sách thanh toán

Với mong muốn được phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của VTVcab Hà Nội. 

  • Người dùng sử dụng công cụ thanh toán trên www.vtvcabhanoi.com   khi người dùng đủ 18 tuổi hoặc có người đại diện, người giám hộ cùng tham gia và đảm bảo rằng người dùng đã xem và hiểu rõ về quyền và trách nhiệm của mình cũng như của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ liên hệ với người dùng qua tài khoản trên www.vtvcabhanoi.com hoặc email về thông tin thanh toán hoặc tài khoản của người dùng khi người dùng sử dụng công cụ thanh toán trên www.vtvcabhanoi.com hoặc dịch vụ liên kết.
  • Với nguyên tắc bảo mật thông tin tài chính thiết lập tại Chính sách dữ liệu và quyền riêng tư của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật thông tin tài chính của Người dùng khi sử dụng công cụ thanh toán trên trang www.vtvcabhanoi.com

Thông tin liên hệ

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM - VTVCAB HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 19001515. Email: info@vtvcabhanoi.com

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105926285 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 26 tháng 6 năm 2012, thay đổi lần 6 ngày 30 tháng 6 năm 2018.