28/04/2022

VTVcab sở hữu bản quyền Roland Garros 5 năm (2022 - 2026)

VTVcab chính thức sở hữu bản quyền giải quần vợt Roland Garros trong 5 năm liêp tiếp (2022 - 2026) trên hệ thống các kênh thể thao, ứng dụng ON, ON Sports TV.

VTVcab sở hữu bản quyền Roland Garros 5 năm (2022 - 2026)

Roland Garros là giải quần vợt Pháp mở rộng, một trong 4 giải Grand Slam quần vợt danh giá trong năm trên mặt sân đất nện lớn nhất thế giới. Giải đấu thường diễn ra vào nửa cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tại Paris, Pháp, theo thể thức 5 sét thắng 3 và theo thể thức 3 sét thắng 2, không có ván hai hòa ở hiệp cuối cùng. Roland Garros năm 2022 được kì vọng là giải Grand Slam hấp dẫn nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Rafael Nadal đang vượt lên với 21 danh hiệu Grand Slam (Federer và Djokovic là 20). Roland Garros là giải đấu sở trường của Nadal nên nhiều người đang kì vọng chức vô địch lần thứ 22 sẽ thuộc về tay vợt này.

Djokovic sau khi bỏ lỡ Australian Open vì vấn đề tiêm vaccine, giờ cũng sẽ quyết tâm tối đa để vô địch ở Roland Garros (năm ngoái thắng chính Nadal ở bán kết trước khi vô địch).

Có thể thấy rằng ở nội dung nam thì mọi sự chờ đợi lớn nhất sẽ dành cho hai ứng cử viên sáng giá là Nadal và Djokovic Ngoài ra Stefanos Tsitsipas (vừa vô địch Monte Carlo) và Carlos Alcaraz (vô địch Rio Open, Miami Open, Barcelona Open) trong năm nay cũng là những cái tên hot đáng được quan tâm.

Alcaraz sắp tròn 19 tuổi, đang được so sánh với Nadal thời trẻ và đang rất sung sức và đầy khao khát để chinh phục thứ hạng cao nhất của giải đấu danh giá này và chắc chắn sẽ tận dụng thời cơ khi hiện nay Nadal thì chấn thương còn Djokovic thì phong độ không tốt sau rắc rối liên quan đến vaccine. Ở nội dung nữ thì Iga Swiatek nổi lên là ứng viên số 1.

Năm 2020 vô địch thuyết phục khi mới 18 tuổi, năm ngoái có vẻ bị quá tải, nhưng giờ đang là số 1 thế giới, phong độ đang cực kỳ khủng khiếp khi liên tiếp vô địch của giải đấu lớn trong thời gian gần đây. Nhưng nội dung đơn nữ thì luôn tiềm ẩn bất ngờ, nên hứa hẹn vẫn rất khó đoán trong mùa giải này. 

Nhân dịp này, VTVcab ưu đãi lớn trên toàn quốc: Trang bị miễn phí đầu thu HD và thiết bị hòa mạng Internet trên toàn quốc từ nay đến 31/5/2022.

Liên hệ: 0888001515, phục vụ 24/24h.