22/02/2022

The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ - Bùng nổ trên VTVcab từ 18/02/2022

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, show thực tế đánh dấu sự tái xuất của Hoa hậu Hương Giang. Với tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tố chất quý ông, cuộc thi đã gây bão với dàn thí sinh cực phẩm.

The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ - Bùng nổ trên VTVcab từ 18/02/2022

Chương trình cũng lần đầu gửi đến khán giả những thước ảnh dàn thí sinh đình đám. 45 thí sinh vượt qua vòng casting sẽ góp mặt trong một màn đấu loại trực tiếp “một mất một còn”, thể hiện phong cách thời trang, khả năng trình diễn cũng như ứng xử trước dàn giám khảo của chương trình.

Không chỉ là cuộc chiến giành lấy ngôi vị cao nhất của các thí sinh tiềm năng, The Next Gentlemen còn là nơi để các huấn luyện viên thể hiện chiến lược của bản thân, giải quyết những bài toán cam go nhất.

Một siêu mẫu Xuân Lan thẳng thắn, quyết liệt và không ngại va chạm, một siêu mẫu Hà Anh sắc sảo, thông minh cùng một nàng hậu Hương Giang chưa bao giờ là dễ đoán. Chắc chắn bộ 3 sẽ mang đến một sân chơi đình đám với tinh thần chiến đấu quyết liệt mà ai cũng phải dè chừng.

Đặc biệt, ẩn số của The Next Gentleman không thể bỏ qua Dược Sĩ Tiến. Ngoài việc đảm nhận vai trò Host - người ‘cầm trịch’ quyền lực song hành cùng 3 Siêu mẫu – Hoa hậu đình đám, vị giám khảo quyền lực còn có những đặc quyền khiến khán giả phải bất ngờ.

Sau buổi casting ở TP.HCM và Hà Nội chương trình đã tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho mùa giải đầu tiên. Các thí sinh sẽ được dẫn dắt bởi 3 HLV đình đám: Hoa hậu Hương Giang, Siêu mẫu Hà Anh và Siêu mẫu Xuân Lan. Các HLV sẽ dùng chiêu trò gì để chiêu mộ thí sinh về đội của mình?

Cùng chờ đón trong các tập phát sóng 20h thứ 6 hàng tuần từ ngày 18/2 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 15, Onsports + và ứng dụng ON, Onsports TV. Mời quý vị, các bạn chú ý đón xem.